Thông tin nhà trường

Trường Mầm non Hòa Long là một ngôi trường được xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng theo Quyết định số 2584/QĐ-UBND ngày 12/9/2006 của UBND thành phố Bà Rịa, tại ấp Đông xã Hòa Long. Với quy mô chuẩn về cơ sở vật chất có đủ các phòng học, phòng chức năng, cảnh quan sư phạm xanh, sạch, đẹp, có đầy đủ tiện nghi phục vụ công tác bán trú với 09 phòng học đúng quy cách, có các phòng làm việc cho khối hành chính, có bếp một chiều, có sân chơi, có cây xanh bóng mát và đồ chơi ngoài trời đáp ứng đúng yêu cầu của công tác giáo dục Mầm non tại địa phương.

Trường mầm non Hòa Long là đơn vị sự nghiệp công lập có đủ các tổ chức bộ máy theo qui định của Điều lệ trường mầm non cụ thể: Có Hiệu trưởng, các Phó hiệu trưởng, Chi bộ Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội đồng trường, Hội đồng thi đua khen thưởng, các tổ chuyên môn, tổ văn phòng.... Nhà trường thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, chấp hành nghiêm chỉnh sự quản lý của chính quyền địa phương, đồng thời chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền về kế hoạch và các biện pháp cụ thể của nhà trường để thực hiện mục tiêu giáo dục mầm non. Chấp hành sự chỉ đạo chuyên môn, nghiệp vụ của Phòng giáo dục.